VIDEO CLIPS
Tiệc Buffet cho các bé yêu đón năm mới 2019
Five Little Ducks Nursery Rhyme With Lyrics - Cartoon Animation Rhymes & Songs for Children
Five Little Monkeys Jumping on the Bed Nursery Rhyme - Cartoon Animation Rhymes Songs for Children
Bé được tự tay làm thiệp tặng Bà, Mẹ, Cô giáo ngày 8-3
Tuổi thần tiên: Trường mầm non quốc tế Ánh Dương
Mầm non Ánh Dương đứng đầu trong hệ thống GD Mầm Non
Dạy trẻ học mầm non theo cách "học mà chơi"
Trường mầm non Quốc Tế Ánh Dương chào đón năm mới 2016

Hotline - 0984.916.448

Văn phòng - 02388.602.777
Hôm nay: 58 | Tất cả: 68,974
ALBUM ẢNH CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK

Trang chủ | Giới thiệu

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ đào tạo

Lễ khánh thành

Những hình ảnh lễ khánh thành nhà trường : Mầm non quốc tế Ánh Dương

Kính gửi: Qúy phụ huynh !

Thành tích đạt được

Trường mầm non quốc tế Anh Dương tuy mới được thành lập từ 2015 nhưng đã gặt hái được rất nhiều thích trong ngành giáo dục tỉnh Nghệ An

Đội ngũ giáo viên, nhân viên

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, yêu trẻ. Đội ngũ nhân viên chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ được tạo chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình, chu đáo.

Lễ khánh thành trường ngày 19/5/2015

Những hình ảnh lễ khánh thành nhà trường: Mầm non quốc tế Ánh Dương ngày 19/5/2015 với sự tham gia của rất nhiều Lãnh đạo Sở ban ngành giáo dục cùng các bậc phụ huynh

Cơ sở vật chất Nhà trường

Mầm non Quốc tế Ánh Dương gồm 3 tầng với tổng diện tích hơn 2500m2, gồm 10 phòng học thoáng mát cho đầy đủ các lứa tuổi, 01 phòng lớn làm sân chơi với nhiều đồ chơi đẹp, cao cấp, an toàn với trẻ như: Sân bóng mini, vườn cổ tích, Cầu trượt, nhà bóng, bập bênh, bóng rổ…, các phòng học đều được lắp điều hòa 2 chiều, quạt, tivi, đầu đĩa, loa để múa hát và tập thể dục, hệ thống bình nóng lạnh luôn hoạt động kể cả mùa hè.

Trường Mầm non Quốc tế Ánh Dương

Tại trường mầm non Quốc tế Ánh Dương, chúng tôi tin rằng những trải nghiệm về ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi. Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên và trẻ. Vì vậy đội ngũ cán bộ giáo viên của mầm non Quốc tế Ánh Dương luôn tâm niệm: Tương lai con bạn là trách nhiệm của chúng tôi!

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG
Đ/c Trường: Số 1 - Trần Nguyên Hãn - P.Đông Vịnh - TP Vinh
Điện thoại: 0984.916.448 (Mrs Mai)
Đơn vị chủ quản: Số 7 Ngõ số 1 Nguyễn Trường Tộ - TP Vinh
Tel: 02388.602.777
Website: http://mnqtanhduong.edu.vn

• Thông báo Thời gian nghỉ Tết năm Kỷ Hợi 2019
  • "Hội chợ xuân của bé" trường mầm non Ánh Dương
  • Tiệc Buffet cho các bé yêu đón năm mới 2019
  • Buổi giao lưu Tiếng Anh rất hứng thú của thầy trò trườn
  • Các bạn 4 tuổi đi trải nghiệm hái quả vui lắm luôn!
  • Chung kết cuộc thi “BABY FASHION 2018” tại Mầm non Quốc
  • Five Little Ducks Nursery Rhyme With Lyrics - Cartoon A