VIDEO CLIPS
Tiệc Buffet cho các bé yêu đón năm mới 2019
Five Little Ducks Nursery Rhyme With Lyrics - Cartoon Animation Rhymes & Songs for Children
Five Little Monkeys Jumping on the Bed Nursery Rhyme - Cartoon Animation Rhymes Songs for Children
Bé được tự tay làm thiệp tặng Bà, Mẹ, Cô giáo ngày 8-3
Tuổi thần tiên: Trường mầm non quốc tế Ánh Dương
Mầm non Ánh Dương đứng đầu trong hệ thống GD Mầm Non
Dạy trẻ học mầm non theo cách "học mà chơi"
Trường mầm non Quốc Tế Ánh Dương chào đón năm mới 2016

Hotline - 0984.916.448

Văn phòng - 02388.602.777
Hôm nay: 21 | Tất cả: 68,937
ALBUM ẢNH CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK

TIN TỨC > TIN TỨC HOẠT ĐỘNG
Mầm non Ánh Dương đứng đầu trong hệ thống GD Mầm Non
Tin đăng ngày: 11/1/2019 - Xem: 64

Đến tuổi tới trường, rất nhiều các bậc phụ huynh đều có chung một tâm trạng hồi hộp và lo lắng không biết làm sao để có thể tìm cho con, em của mình ngôi trường học tập chất lượng, uy tín và đảm bảo, nhất là tại các TP lớn như TP Vinh. Chính vì vậy, với mong muốn đem đến những sự lựa chọn chính xác và thiết thực nhất ngày hôm nay.

Tại trường mầm non Quốc tế Ánh Dương, chúng tôi tin rằng những trải nghiệm về ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi. Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên và trẻ. Vì vậy đội ngũ cán bộ giáo viên của mầm non Quốc tế Ánh Dương luôn tâm niệm: Tương lai con bạn là trách nhiệm của chúng tôi!

Trường mầm non Quốc tế Ánh Dương

Trường mầm non Quốc tế Ánh Dương đang là một trong những trường mầm non hàng đầu tại TP Vinh, Nghệ An. Từ khi thành lập đến nay nhà trường luôn luôn lắng nghe ý kiến và đánh giá từ Quý phụ huynh để việc kết hợp nuôi dạy trẻ ngày càng tốt hơn. Đồng thời chú trọng việc phát triển toàn diện cho trẻ lên hàng đầu, đây cũng chính là tiêu chí hoạt động mà nhà trường hướng tới.

Đến với Trường Quốc tế Ánh Dương, trẻ sẽ được nuôi dạy và vui chơi trong một môi trường an toàn, sạch sẽ và đầy tình yêu thương, mô hình giáo dục với nhiều sự lựa chọn khác nhau phù hợp với yêu cầu của từng đối tượng và từng lứa tuổi. Mầm non Quốc tế Ánh Dương luôn hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện, bao gồm: giáo dục trực quan, giáo dục thể chất, năng khiếu, nghệ thuật, ngôn ngữ, giúp trẻ hình thành nhân cách đạo đức, rèn luyện khả năng tư duy cũng như hiểu biết, giao tiếp xã hội cho trẻ.

Ngoài ra, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ mọi trang thiết bị cần thiết phục vụ trực tiếp cho nhu cầu học tập và vui chơi của các bé, đảm bảo mang đến môi trường năng động, kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ, giúp các bé hình thành nhân cách tốt, có sức khỏe và đủ khả năng thích nghi với môi trường xã hội khi lớn lên và trưởng thành.
Loading the player...