Feedback
 
Truong mam non quoc te Anh Duong Truong mam non quoc te Anh Duong Truong mam non quoc te Anh Duong Truong mam non quoc te Anh Duong Truong mam non quoc te Anh Duong Truong mam non quoc te Anh Duong
Giới thiệu
Truong mam non quoc te Anh DuongGiới thiệu chung
Truong mam non quoc te Anh DuongLễ khánh thành
Truong mam non quoc te Anh DuongĐội ngũ giáo viên
Truong mam non quoc te Anh DuongLịch học
Truong mam non quoc te Anh DuongVideo
Các lớp đào tạo
Dưới 2 tuổi
Lớp 2 đến 3 tuổi
Lớp 3 đến 4 tuổi
Lớp 4 đến 5 tuổi
Lớp 5 đến 6 tuổi
Nội quy - Chính sách
Truong mam non quoc te Anh DuongTrung thu Trường mầm non quốc tế Ánh Dương
Truong mam non quoc te Anh DuongBữa ăn Buffe với các cháu
Truong mam non quoc te Anh DuongTop 8 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Vinh, Nghệ An
Truong mam non quoc te Anh DuongLễ tổng kết năm học 2016 - 2017
Truong mam non quoc te Anh DuongLễ khánh thành trường ngày 19/5/2015
Truong mam non quoc te Anh Duong
Hỗ trợ trực tuyến
Truong mam non quoc te Anh Duong Cô Mai 0984 916 448
Truong mam non quoc te Anh Duong Tư vấn camera 09789 67911
Trực tuyến:
Lượt truy cập : 352572
Truong mam non quoc te Anh Duong
Tin tức
Những ngày học hè thú vị của các bạn trẻ

Những ngày học hè năm 2018 tại trường Mầm non Quốc tế Ánh Dương đã làm các bạn trẻ rất thú vị với các hoạt động. Theo suy nghĩ thông thường, tham gia chương trình hè đều có những lợi ích nhất định đối với trẻ thuộc mọi lứa tuổi – cho bản thân các em cũng như gia đình. 

Thoát ra khỏi nề nếp của ngày thường, thời gian hè mang lại cơ hội để các em thỏa sức kết bạn, rèn thêm kỹ năng, mạnh dạn trải nghiệm, khám phá và tăng cường vận động để nâng cao thể lực, … Còn không ít điều bổ ích khác nữa, nhưng đặc biệt với nhiều trẻ con thành phố trong nhịp sống hiện đại, thì thời gian này cũng là cơ hội tách khỏi, hay ít ra, giảm thiểu được “cái thói quen” dán mắt vào màn hình vô tuyến, iphone, ipad hay máy tính cá nhân với các trò chơi mê hoặc, cuốn hút lứa tuổi. Còn bố mẹ, thực tế hơn, khỏi phải mất công suy nghĩ, lên kế hoạch gửi con nhờ người khác trông hộ.

Lứa tuổi mẫu giáo, cùng với sự hoàn thiện về nhận thức, các bé độ tuổi Mầm non luôn có tiềm năng sáng tạo vượt trội so với các độ tuổi khác. Sự sáng tạo luôn hiện hữu trong hành vi của bé, vấn đề là người lớn có nhận ra có cổ vũ, có biết nhiều phương pháp để nuôi dưỡng và kích hoạt kịp thời hay không. Nắm được đặc điểm của sự sáng tạo theo lứa tuổi là chìa khóa để giúp người lớn có thể nuôi dưỡng sự sáng tạo của trẻ một cách tốt nhất.

Trong chương trình Hè 2018 trường Mầm non Quốc tế Ánh Dương đã lựa chọn nhiều chủ đề cho trẻ học, và các chủ đề đó rất bổ ích cho trẻ. Đối với các bạn gái, chủ để "học nhảy múa vui khỏe có ích" - Mùa hè sáng tạo để giúp các bé có một mùa hè với những trải nghiệm tuyệt vời, thỏa sức sáng tạo thông qua các hoạt động bổ ích và hấp dẫn tại các câu lạc bộ.

Trong buổi học "nhảy múa" tại trường Mầm non Quốc tế Ánh Dương đã rất sôi động và hào hứng, các bạn trẻ được các giáo viên chuyên nghiệp dẫn dắt nhảy múa. Chúng tôi tin rằng với những hoạt động được xây dựng bằng sự tâm huyết với nghề, lòng yêu trẻ cũng như sự tìm tòi sáng tạo không ngừng đổi mới các phương pháp dạy học của những giáo viên Mầm non Quốc tế Ánh Dương sẽ mang đến cho các bé một mùa hè mơ ước. 

Bên cạnh những bữa ăn giao lưu học tập cùng các bé, thì giáo viên mầm non cần phải giúp trẻ nhận thức về cá nhân trong gia đình, bạn bè, biết san sẻ, giúp đỡ và yêu thương mọi người. Đặc biệt là phải dạy cho trẻ cách tự lập bản thân không ỉ lại người lớn nhằm tạo cho trẻ thói quen tự lập ngay từ nhỏ để làm tiền đề phát triển cho những năm tiếp theo sau này.


Tin khác
Góc Phụ huynh
Truong mam non quoc te Anh Duong Xem Camera Online
 
Truong mam non quoc te Anh Duong Phụ huynh gửi câu hỏi
 
Truong mam non quoc te Anh Duong Phụ huynh gửi cảm nhận
Truong mam non quoc te Anh Duong
VIDEO
Truong mam non quoc te anh duong
Truong mam non quoc te Anh DuongCông ty TNHH Yên Lạc
Truong mam non quoc te Anh DuongBé vui chơi
Truong mam non quoc te Anh DuongFive Little Ducks Nursery Rhyme With Lyrics - Cartoon Animation Rhymes & Songs for Children
Truong mam non quoc te Anh DuongFive Little Monkeys Jumping on the Bed Nursery Rhyme - Cartoon Animation Rhymes Songs for Children
Truong mam non quoc te Anh DuongLễ khai giảng - Văn nghệ
Truong mam non quoc te Anh Duong

CÔNG TY TNHH YÊN LẠC
Đ/c Trường : Số 1 - Trần Nguyên Hãn - Phường Đông Vịnh - TP Vinh. Tel : 0984 916 448
Đơn vị chủ quản: Số 7 - ngõ số 1  Đường Nguyễn Trường Tộ - Phường Đông Vịnh - TP Vinh - Tel: 0388 602777
 Designed & cms by Artmediavn.com