Feedback
 
Truong mam non quoc te Anh Duong Truong mam non quoc te Anh Duong Truong mam non quoc te Anh Duong Truong mam non quoc te Anh Duong Truong mam non quoc te Anh Duong Truong mam non quoc te Anh Duong
Giới thiệu
Truong mam non quoc te Anh DuongGiới thiệu chung
Truong mam non quoc te Anh DuongLễ khánh thành
Truong mam non quoc te Anh DuongĐội ngũ giáo viên
Truong mam non quoc te Anh DuongLịch học
Truong mam non quoc te Anh DuongVideo
Các lớp đào tạo
Dưới 2 tuổi
Lớp 2 đến 3 tuổi
Lớp 3 đến 4 tuổi
Lớp 4 đến 5 tuổi
Lớp 5 đến 6 tuổi
Nội quy - Chính sách
Truong mam non quoc te Anh DuongTrung thu Trường mầm non quốc tế Ánh Dương
Truong mam non quoc te Anh DuongBữa ăn Buffe với các cháu
Truong mam non quoc te Anh DuongTop 8 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Vinh, Nghệ An
Truong mam non quoc te Anh DuongLễ tổng kết năm học 2016 - 2017
Truong mam non quoc te Anh DuongLễ khánh thành trường ngày 19/5/2015
Truong mam non quoc te Anh Duong
Hỗ trợ trực tuyến
Truong mam non quoc te Anh Duong Cô Mai 0984 916 448
Truong mam non quoc te Anh Duong Tư vấn camera 09789 67911
Trực tuyến: 45
Lượt truy cập : 394868
Truong mam non quoc te Anh Duong
Tin tức
Trường mầm non Quốc tế Ánh Dương uy tín, chất lượng tốt tại TP Vinh - Nghệ An

Đến tuổi tới trường, rất nhiều các bậc phụ huynh đều có chung một tâm trạng hồi hộp và lo lắng không biết làm sao để có thể tìm cho con, em của mình ngôi trường học tập chất lượng, uy tín và đảm bảo, nhất là tại các TP lớn như TP Vinh. Chính vì vậy, với mong muốn đem đến những sự lựa chọn chính xác và thiết thực nhất.

Trường mầm non Quốc tế Ánh Dương đang là một trong những trường mầm non hàng đầu tại TP Vinh, Nghệ An. Từ khi thành lập đến nay nhà trường luôn luôn lắng nghe ý kiến và đánh giá từ Quý phụ huynh để việc kết hợp nuôi dạy trẻ ngày càng tốt hơn. Đồng thời chú trọng việc phát triển toàn diện cho trẻ lên hàng đầu, đây cũng chính là tiêu chí hoạt động mà nhà trường hướng tới. 

Trường mầm non Quốc tế Ánh Dương uy tín, chất lượng tốt tại TP Vinh - Nghệ An

Ngoài ra, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ mọi trang thiết bị cần thiết phục vụ trực tiếp cho nhu cầu học tập và vui chơi của các bé, đảm bảo mang đến môi trường năng động, kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ, giúp các bé hình thành nhân cách tốt, có sức khỏe và đủ khả năng thích nghi với môi trường xã hội khi lớn lên và trưởng thành.

Việc chọn cho con một trường mầm non uy tín không phải là dễ dàng với các vị phụ huynh. Chọn trường làm sao có chất lượng giáo dục tốt và điều kiện sinh hoạt hiện đại, phù hợp với nhu cầu của con là điều mong mỏi của nhiều ông bố bà mẹ. Bài viết này giúp phụ huynh hiểu thế nào là một trường mầm non tốt.

Bé cần điều gì?

Dù là ở đâu, dù thời đại nào, những thứ trẻ em cần vừa phức tạp vừa rất đơn giản. Phức tạp là vì mỗi cá thể trẻ em đều riêng biệt và khó đoán, trình độ không đồng nhất như người lớn nên việc tổ chức giảng dạy, vui chơi ở mỗi trường, mỗi lớp đều phải tính toán đến sở thích, trình độ của trẻ và cả hoàn cảnh thực tế ở thời điểm đó.

Để làm được việc này, người giáo viên phải rất linh hoạt và tinh tế. Tuy vậy, những điều trẻ em cần ở một trường mầm non thì luôn không thay đổi. Trẻ cần được chăm sóc khỏe mạnh, cần được yêu thương, cần được khám phá thế giới, cần môi trường giao tiếp xã hội để phát triển các kỹ năng xã hội.

Từ những yêu cầu cơ bản của trẻ đó, tiêu chí để quý vị phụ huynh lựa chọn được một trường mầm non uy tín cho con có thể xem xét qua các yếu tố sau: 

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời đảm bảo các đồ chơi ngoài trời phải an toàn với bé: không có cạnh sắc, không có dằm gỗ, không có các góc kẹt khiến trẻ có thể mắc chân vào gây ngã.

Mặt sân mềm, không lồi lõm. Ở nước ngoài, các sân chơi đều được phủ vật liệu đặc biệt giống như một lớp cao su dày, không trơn, hoặc ít nhất cũng là sân phủ gỗ hoặc cao su nghiền vụn.

Khi trẻ ngã trên các vật liệu này hầu như không đau và rất ít trầy xước. Với điều kiện Việt Nam, mặt sân tốt nhất có lẽ là sân đất trồng cỏ vì các vật liệu kể trên còn hiếm và đắt. Các mặt sân bê tông đều rất cứng làm đau bé khi ngã và gây các vết trầy xước nghiêm trọng trên da bé.

Trường mầm non Quốc tế Ánh Dương uy tín, chất lượng tốt tại TP Vinh - Nghệ An

Với sân chơi trong nhà phụ huynh cần lưu ý quan sát đó là không gian thông thoáng để trẻ chạy nhảy mà không bị va đập, mặt sàn không trơn láng, dễ ngã và đồ chơi phong phú, tốt nhất là tránh các đồ chơi làm từ nhựa kém phẩm chất độc hại với trẻ em.

Để đảm bảo sức khỏe, phòng học cho bé cần thoáng mát, rộng rãi, nhiều ánh sáng mặt trời. Để trẻ phát triển trí tuệ, đồ chơi trong phòng cần đa dạng phong phú bởi trẻ học thông qua các trò chơi. Các đồ chơi tốt bao gồm: đồ chơi xếp hình, đồ chơi lắp ghép, đồ chơi đồ hàng, đồ chơi phát triển trí tuệ, khám phá khoa học, sách truyện tranh, giấy – màu vẽ, nhạc cụ. Một vài hoạt động rất tốt tuy ít được phổ biến ở Việt Nam nhưng rất nên có là các bàn chứa cát và nước, và cả dụng cụ nhà bếp trong lớp học. Cát – nước và nấu ăn là các hoạt động rất tốt cho sự phát triển vận động tinh ở trẻ, là cơ hội cho trẻ khám phá khoa học và giúp trẻ sáng tạo.

Phụ huynh cần chú ý, phòng học tiêu chuẩn phải đạt các điều kiện tiêu chí sau:

- Điều hòa một chiều hay hai chiều, hoạt động tốt

- Không gian xung quanh yên tĩnh, không có cống rãnh bẩn, ao hồ dễ ngã hoặc các hàng quán không lành mạnh.

- Đồ chơi trong phòng học đa dạng phong phú, được sử dụng thường xuyên và trẻ có thể tự lấy được.

Giáo viên

Giáo viên là những người lớn tiếp xúc với bé nhiều nhất trong ngày sau gia đình bé. Giáo viên sẽ là hình mẫu cho trẻ học theo cách nói chuyện, cách ứng xử hay nói chung là văn hóa.

Họ cũng là người thay bạn rèn các nề nếp sinh hoạt cho trẻ. Ở Việt Nam khi các gia đình còn hay làm hết mọi thứ cho trẻ, người giáo viên sẽ là người tạo môi trường để trẻ học các kỹ năng tự chăm sóc bản thân như ăn uống, vệ sinh cá nhân, tự phục vụ (dọn bàn, đi giày dép, gấp chăn chiếu v.v).

Một người giáo viên tốt sẽ khiến trẻ tin tưởng vào con người nói chung, tự tin vào bản thân, biết cách tự giải quyết vấn đề và nhiều lợi ích khác nữa.

Trường mầm non Quốc tế Ánh Dương uy tín, chất lượng tốt tại TP Vinh - Nghệ An

Để chắc chắn một ngôi trường thực sự làm việc nghiêm túc hay không, hãy nhìn vào chương trình đào tạo nội bộ của trường: giáo viên có được đào tạo hay không, chương trình đào tạo gồm những gì, bộ phận nào đảm trách đào tạo, lịch đào tạo có được lên thường xuyên không.

Chương trình tiếng Anh/ngoại ngữ

Đây là một trong những điểm chủ chốt trong chiến dịch PR/Marketing của các trường mầm non hiện nay. Những điều phụ huynh cần lưu ý:

- Trình độ/phát âm của giáo viên người Việt

- Nguồn gốc, bằng cấp của giáo viên nước ngoài

- Trang thiết bị để học ngoại ngữ: giáo trình, băng đĩa, loa đài, giáo cụ trực quan

- Phương pháp giảng dạy của giáo viên. Giáo viên giỏi là giáo viên khiến trẻ em thích thú khi học; học mà cảm tưởng như là đang chơi.

- Số giờ học ngoại ngữ mỗi tuần

>>>Xem thêm: Nhà trường tổ chức buổi “Giao lưu tiếng Anh với giáo viên Nước ngoài”

 http://mnqtanhduong.edu.vn/detail_message.asp?lang=1&fold=2&SubCatID=2&msgID=130&tr=0&dr=2

Chương trình kỹ năng sống

Đây cũng là một trong những “điểm sáng” mà các trường hay đưa ra khi thuyết phục bạn cho con vào trường họ. Tuy nhiên, bạn nên hiểu bản chất việc giáo dục ở bậc học mầm non là giáo dục kỹ năng cho trẻ.

Vì vậy, các chương trình này có cũng tốt (trên thực tế, các giáo viên dạy kỹ năng thường có kỹ năng và phương pháp tốt hơn hẳn giáo viên thông thường), nhưng hãy chỉ coi nó là một điểm cộng cho trường bởi số giờ học thường không nhiều. Bản thân chương trình kỹ năng cũng thường đánh vào thị hiếu của phụ huynh hơn là nhu cầu thực của trẻ.

Hoạt động ngoại khóa

Là điều nên có và hay được quảng bá rộng rãi bởi các trường có tiềm lực kinh tế. Các hoạt động ngoại khóa đa dạng là cần thiết, tuy nhiên bạn đừng để những điều đó làm mờ đi các quan tâm khác tới chất lượng thực của trường.

Chương trình học

Dù các trường rất hay đề cập đến chuyện họ dùng chương trình học nào, thực tế là điều này không quan trọng lắm. Chương trình chính thức của Việt Nam là đủ mở, đủ hợp lý và đã được tham khảo các tài liệu nước ngoài.

Thêm nữa, khoảng thời gian trẻ ở trường tuy dài (~ 8 tiếng) nhưng phần lớn được dành cho các nhu cầu ăn, ngủ, vệ sinh, vận động thể chất và nhiều hoạt động khác.

Thời gian còn lại thực sự không đáng là bao. Trẻ được học chương trình nào cũng tốt, vì nội dung chương trình không quan trọng bằng cách thức giáo viên thực hiện nó.

Và còn rất nhiều tiêu chí mà phụ huynh đề ra để có giao con mình cho các giáo viên mầm non. Các bạn nhỏ đến với Trường Quốc tế Ánh Dương, trẻ sẽ được nuôi dạy và vui chơi trong một môi trường an toàn, sạch sẽ và đầy tình yêu thương, mô hình giáo dục với nhiều sự lựa chọn khác nhau phù hợp với yêu cầu của từng đối tượng và từng lứa tuổi. Mầm non Quốc tế Ánh Dương luôn hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện, bao gồm: giáo dục trực quan, giáo dục thể chất, năng khiếu, nghệ thuật, ngôn ngữ, giúp trẻ hình thành nhân cách đạo đức, rèn luyện khả năng tư duy cũng như hiểu biết, giao tiếp xã hội cho trẻ.

Mọi thông tin xin liên hệ:

- Địa chỉ: Số 1 Trần Nguyên Hãn, P Đông Vịnh, TP Vinh

- Điện thoại: 0388 602777

- Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonthanhphovinh/


Tin khác
Góc Phụ huynh
Truong mam non quoc te Anh Duong Xem Camera Online
 
Truong mam non quoc te Anh Duong Phụ huynh gửi câu hỏi
 
Truong mam non quoc te Anh Duong Phụ huynh gửi cảm nhận
Truong mam non quoc te Anh Duong
VIDEO
Truong mam non quoc te anh duong
Truong mam non quoc te Anh DuongCông ty TNHH Yên Lạc
Truong mam non quoc te Anh DuongBé vui chơi
Truong mam non quoc te Anh DuongFive Little Ducks Nursery Rhyme With Lyrics - Cartoon Animation Rhymes & Songs for Children
Truong mam non quoc te Anh DuongFive Little Monkeys Jumping on the Bed Nursery Rhyme - Cartoon Animation Rhymes Songs for Children
Truong mam non quoc te Anh DuongLễ khai giảng - Văn nghệ
グッチはイタリアのファッションブランドです。 GUCCIは、「グッチ」と呼ばれるイタリア語、中国の標準である中国名「グッチ」に関係している、また、「グッチ」、と訳さ「グッチ。」グッチ/グッチグループ(グッチ?グループ)は、世界で最も有名な高級品グループフィレンツェ、イタリアに本社を置くグッチ/グッチグループ(グッチグループ)、シニアビジネスの男性と女性のファッション、香水、レザーバッグ、靴、時計、家でありますジュエリーやペット用品などの高価な高級品。グッチ/グッチ(グッチ)グッチ/グッチグループ(グッチ?グループ)などのブランドで最も有名なファッションブランド、ハイエンド、高級、セクシー、有名な、グッチiphoneケース 「ダブルG」のロゴ、アイデンティティ」を持ちます富の象徴を持つブランドイメージは、豊かな上層階級の恋人になっています。 LVMHグループ、国際的な高級品グループの一日の長さとファッション値する競合、それだけでグッチ/グッチグループ(グッチグループ)ということができます。 シャネル(シャネル)、ココシャネルの創始者は、以前は「ガブリエル?ボヌールシャネルiphoneケース、1883年、として知られている(ココシャネル)ミスは、オーヴェルニュ、フランスで生まれました。シャネル(シャネル)ミス?6歳の彼の母親は父親が彼女と他の4人の兄弟姉妹を残して、死亡しました。それ以来、彼女は彼の叔母の大人に育てられた、子は修道院の学校(修道院の学校)に入学し、最初の手の縫製技術を学びました。 (1905)22歳のシャネル(シャネル)ミス、彼女はカフェの歌手となり、別の音楽クラブやカフェ歌う曲で、芸名「ココ」を果たしました。このショーガールのキャリアの中で、ココシャネル(ココシャネル)は、二つの古い顧客を満たすために、彼らの恋人、英国の実業家、他の裕福な役員になることがあります。ココ?シャネルは、貴族たちと協調して自分の店を開く財政的能力を持っています。 エルメス(エルメス)は、これまでのところ、高い馬を製造するために歴史の170年を開始したティエリー?エルメスにより1837年にパリで設立された世界有数の高級ブランド、年の初めです。エルメスiphoneケース、2014年のように、バッグ、スカーフ、ネクタイ、男性、女性、および17の生活技術の製品シリーズがあり、伝統的な芸術品や工芸品、革新と国際企業の一定の追求に忠実です。パリ、フランスのエルメスの本社は、世界中の店舗では、「エルメス」の中華圏統一中国語の翻訳、北京、中国初のエルメスの店で1996年にオープンしました。エルメスは、極端に伝統的な優雅さのモデルを作成、臨時の卓越性、極端なゴージャスなデザインに付着されています。 1854年、氏はルイ?ヴィトンの革命は、最初のルイヴィトンiphoneケースフラットトップのレザーケースを設計し、そしてパリでは、LVパターンの第1世代を作成し、最初のLVストアをオープンし、それ以来、大文字の組み合わせLVその模様はいつもLV皮革製品の象徴であり、それ以来長い間続いています。フラット突破長方形のスーツケースがトレンドになります後しかし、ちょうど今日のように、LVの設計はすぐに、コピーされます。初期のLVのスーツケースからになりました毎年恒例のパリT台絶えず変化LVファッションショー、LV(ルイ?ヴィトン)は、ファッション業界での国際トップの位置に立ってきた、本当の理由は、LVは、独自の特別なブランドを持っているということである「DNA」 。
Truong mam non quoc te Anh Duong
Ảnh viện áo cưới thành phố Vinh,
Máy lọc nước thành phố Vinh, quạt nước thành phố Vinh,
Định vị ô tô thành phố Vinh,
Quảng cáo thành phố Vinh, quảng cáo Nghệ An,
Thuê xe nghệ an, thuê xe thành phố Vinh,
Du lịch cửa ḷ,
Mầm non quốc tế ánh dương,
Răng hàm mặt thành phố Vinh, nha khoa thành phố Vinh,
Nhà hàng hàn quốc thành phố Vinh,
Lồng nuôi cá, lưới nuôi cá,
Lồng nuôi cá, lưới nuôi cá,
Thời trang thành phố Vinh, thời trang công sở thành phố Vinh,
Xây lắp điện Yên Lạc,
Mầm non quốc tế trung kiên,
Mầm non hoa sen,
Công ty du lịch Nghệ An,
Vietnam voyages,

CÔNG TY TNHH YÊN LẠC
Đ/c Trường : Số 1 - Trần Nguyên Hãn - Phường Đông Vịnh - TP Vinh. Tel : 0984 916 448
Đơn vị chủ quản: Số 7 - ngõ số 1  Đường Nguyễn Trường Tộ - Phường Đông Vịnh - TP Vinh - Tel: 0388 602777
 Designed & cms by Artmediavn.com